บ้านน็อคดาวน์-MS

ตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องการ บ้านน็อคดาวน์ ที่ช่วยให้ท่านประหยัดพลังงาน ได้ถึง 30% เลยทีเดียว ที่สำคัญวัสดุที่ใช้ยังเป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ สามารถถอดประกอบใหม่ กันความร้อนได้ดี
ถอดประกอบได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เก็บเสียง ลดปัญหาเรื่องการก่อสร้างที่ล่าช้า น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน

รายละเอียดวัสดุ

-ผนัง Sandwich Panel ประหยัดพลังงาน มีฉนวนกันความร้อนในตัว กันความร้อน เก็บความเย็น เก็บเสียง สามารถถอดประกอบที่ใหม่ได้

- หลังคาสำเร็จรูป Sandwich panel มีฝ้าในตัว ไม่ลามไฟ (ชนิดมีลอน)

-โครงสร้างเหล็ก กัลวาไนซ์ปลอดสนิม ทั้งหลัง

- พื้นภายใน เป็นสมาร์ทบอร์ดหนา 15 มิลและปูทับด้วยกระเบื้องยางลายไม้ หนา 3 มิล ติดบัวภายในห้อง

- ประตูและหน้าต่างเป็นกระจก อลูมิเนียมอบดำ หรือขาว

- ตกแต่งระเบียงด้านหน้าด้วยพื้นไม้เทียมwpc

ระบบไฟฟ้า

- ตู้โหลด

- สวิซไฟ

- ปลั๊กไฟ

- พัดลมระบายอากาศ

- โคมไฟภายนอก

- โคมไฟภายในหลอด LED

- เดินไฟระบบร้อยท่อสายไฟ

ระบบสุขาภิบาล

- กรณีมีห้องน้ำสำเร็จรูป เดินระบน้ำดีน้ำเสียให้

ข้อดีของบ้านสำเร็จรูป​ Happy​house

มีดังต่อไปนี้
1.เรามีประสบการณ์งานก่อสร้างโกดัง​โรงงานมากกว่า​ 1000​ โครงการ
2.เรามีประสบการณ์​ด้านงานผลิตและติดตั้งบ้านสำเร็จรูปมากกว่า​ 10 ปี
3.เราเป็นโรงงานผลิต​ ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้มากกว่าระบบก่อสร้างระบบเปียก​ที่ไม่สามารถควบคุมคุณภาพและงบประมาณ
4.งานสำเร็จรูปของเราทำได้หลากหลายรูปแบบ​ เช่น​บ้าน​ ร้านกาแฟ​ โรงเรือน​ งานต่อเติม​ อาคารพาณิชย์​ รีสอร์ท​ โรงเรียน​ และอื่นๆมากมาย
5.ใบเสนอราคาออกจากส่วนกลาง​โดยใช้โปรแกรมคำนวณวัสดุตามความเป็นจริง​ น่าเชื่อถือ​ ไม่บวกมูลค่างานเกินความเป็นจริง​ ระบบคอมพิวเตอร์ประมวณผล
6.เรารับประกันงานรั่วซึ่ม​ 1 ปี​ และรับประกันโครงสร้าง​ 5 ปี
7.การเสนอราคารวดเร็วเที่ยงตรง​ เป็นบริษัทเดียวที่สามารถเสนอราคาได้ในเวลาเพียง​ 5 นาที​ ใช้ระบบคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ​
8.เหล็กโครงสร้างเราใช้เหล็กกาวาไนช์​ 100 % ทำให้ทนสนิมอายุการใช้งานยาวนาน​ ความแข็งแรง​ 3500​ KSC
9.ผนัง​ หลังคา​ เป็นฉนวนกันความร้อนทำให้​ ที่อยู่อาศัยประหยัดแอร์​เย็น​ ลดการใช้พลังงาน
10.ลูกค้าทำสัญญากับบริษัทผู้ผลิตโดยตรงทำให้ลูกค้ามั่นใจในการรับประกัน​ และเงินไม่สูญ ไม่ผ่านคนกลาง

1. คำถาม คำตอบที่พบบ่อย

คำถาม : บ้านน็อคดาวน์ จะแข็งแรงไหม
คำตอบ : หลายๆคน เข้าใจผิด ในความแข็งแรงกับความหนัก บางครั้ง หนัก ก็ไม่ได้ค่อยแข็งแรงก็มี อยู่ที่รายการคำนวณ ให้รับกำลัง ยกตัวอย่างตึกในเมืองญี่ปุ่น หากเป็นอาคารปูน ไม่สามารถต้านทานต่อแรงแผ่นดินไหวได้ วิศวกรจึงออกแบบใช้โครงสร้างเหล็กในการรับแผ่นดินไหว บ้านน็อคดาวน์ที่เราผลิตก็เช่นกัน วัสดุทุกอย่าง ทำจากเหล็ก ทำให้ต่อต้านแผ่นดินไหว และออกแบบตามหลักวิศวกรรม และเหล็กที่ใช้ บ้านน็อคดาวน์ของเรา เป็นเหล็กป้องกันสนิม อายุการใช้งานยาวนาน รับประกันโครงสร้าง 5 ปี

คำถาม บ้านน็อคดาวน์ราคาแพงไหม ถ้าเทียบกับงานก่อสร้าง
คำตอบ บ้านน็อคดาวน์ ไม่ได้จัดว่าเป็นบ้านราคาถูก ที่หลายๆคนคิด แต่มีช่วงของการประหยัดราคา ในขนาดที่ไม่เกิน 100 ตารางเมตร เพราะว่า หากพื้นที่ก่อสร้างไม่เกิน 100 ตารางเมตร ในงานก่อสร้างจริง จะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการเริ่มต้นค่อนข้างสูง ทำให้ในการก่อสร้างทั่วไป ในขนาดเล็กจะไม่ประหยัดยกตัวอย่างเช่น งานก่อสร้างขนาด 50 ตารางเมตร ค่าก่อสร้าง ประมาณ 500 000 บาท แต่ว่าในความเป็นจริงค่าดำเนินการปลูกแคมป์ ค่าดำเนินการเขียนแบบ ค่าดำเนินการถ้าหากต้องมีวิศวกร ค่าไฟค่าน้ำ ค่า ทำที่เก็บวัสดุ ค่าเศษเหลือของวัสดุ ค่าวางผัง ค่าไม้แบบ ค่าแรงงาน ที่ต้องติดตั้งหลายเดือน รวมแล้วเบื้องต้น อย่างน้อยก็ปาไป 2-3 แสนบาท ทำให้งานก่อสร้าง เมื่อรวมราคาแล้ว สูงขึ้น แต่สำหรับบ้านน็อคดาวน์แล้วนั้น การติดตั้งภายใน 3-5 วัน เลยทำให้ค่าดำเนินการเบื้องต้น ต่ำมาก ทุกอย่างถูกเตรียมการไว้ที่โรงงานผลิต ทำให้ลดต้นทุน ในการผลิตได้ ดังนั้นจึงพอสรุปได้ว่า การก่อสร้างพื้นที่ไม่เกิน 100 ตารางเมตร บ้านน็อคดาวน์ จะค่าใช้จ่ายประหยัดกว่าการก่อสร้างทั่วไป
คำถาม ผนังหลังคา ที่ใช้เป็นวัสดุอะไรทนไฟไหม
คำตอบ วัสดุผนังและหลังคาที่เอามาใช้ในบ้านน็อคดาวน์เป็น EPS โฟม เป็นโฟม ชนิดไม่ลามไฟ ไม่ก่อให้เกิดเชื้อเพลิง เมื่อเจอไฟ ตัวโฟม จะหนี ไม่วาบไฟ และเรามีวัสดุอีกตัวหนึ่ง ที่ ทนไฟ เป็นผนังและหลังคาที่ Happy ได้ คัดพิเศษ ท่านสามารถเลือกได้ว่าใช้ผนังและหลังคาแบบไหน

2.สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

ข้อที่ 1 หากต้องการทำรีสอร์ท สามารถรองรับลูกค้าได้ในฤดูกาลนั้นทันที เพราะหากเราดูแนวโน้มว่า รีสอร์ทเราไม่เพียงพอ ในการรองรับลูกค้าเราสามารถสั่งผลิตบ้านน็อคดาวน์ได้ทันที ในขณะที่หากเป็นงานก่อสร้าง หากลูกค้าเยอะ เรามาเริ่มสร้าง กว่าจะเสร็จก็หมดฤดูกาลพอดี ต้องรอรับลูกค้าในฤดูกาลใหม่

ข้อที่ 2 บ้านน็อคดาวน์ถอดประกอบได้ หากเราเบื่อ หรือเราไม่ได้ใช้ แล้ว สามารถซื้อประกอบถอดไปติดตั้งที่ใหม่ได้ สามารถประกอบซ้ำๆได้หลายครั้ง

ข้อที่ 3
จากบ้านน็อคดาวน์ของเรา เราใช้ผนัง EPS กันความร้อน ทำให้ประหยัดพลังงานประหยัดแอร์ ลักษณะ เหมือนกับ กระติกน้ำแข็ง พี่มี่ โฟมอยู่ตรงกลาง โฟมที่เราใช้เป็นโฟมไม่ลามไฟ

ข้อที่ 4
บ้านน็อคดาวน์ ติดตั้งไว ใช้เวลาเพียง 3-5 วันเสร็จ ทำให้งบไม่บานปลาย สร้างทันใช้ ไม่ต้องมีปัญหากับผู้รับเหมา ติดต้องทำงานร่วมกัน หลายเดือน

ตัวอย่างเคสสินค้า ที่ลูกค้าเลือกใช้เราเรื่องเวลา
เราเคยติดตั้งบ้านน็อคดาวน์ให้กับลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นคุณครูเขาอยากจะต่อเติมหลังบ้าน มาหลายปี แต่ว่าไม่มีเวลาเฝ้าผู้รับเหมา เพราะว่าหากเป็นการก่อสร้างปกติ ต้องใช้เวลาถึง 2-3 เดือน ทำให้ไม่สะดวก ในการที่จะต้องมารอดูผู้รับเหมา หรือทิ้งบ้าน ไว้ให้ผู้รับเหมาทำงาน เมื่อเขามาได้พบ กลับบ้านน็อคดาวน์ของเรา เขาลางาน เพียง 1 วัน ก็คือวันศุกร์ และเราก็ประกอบบ้านน็อคดาวน์เสร็จ ในวัน อาทิตย์ ทำให้เขาได้ บ้านต่อเติม ตามความต้องการของเขา และเวลา ที่ประหยัด